Tin tức

CHI TIẾT SỰ KIỆN HALLOWEEN FREE FIRE 27/10/2018

07:42am - 22.10.2018

Các bạn thân mến, Lễ Hội Ma Ám đang chuẩn bị đến với Free Fire, bạn đã sẵn sàng để nhận hàng tá quà tặng từ Free Fire chưa?

Chi tiết các sự kiện của LỄ HỘI MA ÁM:

LƯỢM KẸO BÍ NGÔ

Từ ngày 20/10 đến 27/10, người chơi khi tham gia bất kì chế độ chơi nào để có thể nhặt được kẹo Bí Ngô Đỏ với số lượng tối đa 10 viên kẹo/ngày.

Mỗi ngày đăng nhập sẽ cho bạn 2 kẹo Bí Ngô Đỏ và ngày 27/10 sẽ cho bạn 10 kẹo Bí Ngô Đỏ khi đăng nhập.

Người chơi có thể mua thêm kẹo Bí Ngô Đỏ với giá 30 Kim Cương/kẹo.

Với kẹo Bí Ngô Đỏ, người chơi có thể đổi 100 kẹo lấy bộ trang phục Bạch Tuộc Baby hoặc 30 kẹo đổi lấy nhân vật mình yêu thích, hoặc 5 kẹo đổi lấy 30 mảnh nhân vật.

CHƠI LỄ HỘI MA, TRÚNG XIAO MI MAX 3

Trong ngày 27/10, khi tham gia chơi bất kì chế độ nào, người chơi cũng có thể nhận được điện thoại XIAOMI MI MAX 3. Free Fire sẽ liên lạc trực tiếp với người chơi để thông báo nếu người chơi nhận được phần quà này.

GIỜ VÀNG ĐUA RANK

Duy nhất 3 tiếng từ 20h – 23h ngày 27/10, người chơi sẽ hoàn toàn không mất điểm rank khi chơi Xếp Hạng Free Fire!

Ngoài ra, trong ngày 27/10, lượng vàng, kinh nghiệm và số mảnh nhân vật rơi ra sau ván đấu cũng sẽ được nhân đôi!

CỨ CHƠI LÀ CÓ QUÀ

Trong ngày 27/10, khi chơi, người chơi có thể nhận được HỘP THÓT TIM với nhiều phần quà hấp dẫn bên trong. Bên cạnh đó là cơ hội sở hữu Mặt Nạ Pharaoh hấp dẫn!

Ngoài ra, khi đăng nhập, bạn sẽ có ngay Ván Lễ Hội Ma, Hình Nền Lễ Hội Ma và Balô Lễ Hội Ma nữa đấy!

TRANG PHỤC SIÊU ĐẸP

Trong thời gian này, Cửa Hàng cũng sẽ ra mắt rất nhiều trang phục mới đẹp mắt như Mực Mộng Mơ, Phù Thủy Tập Sự, Sát Thủ Bí Ngô, hai súng huyền thoại SPAS12 và UMP Halloween, cùng bom keo Halloween ấn tượng!

VÒNG QUAY HALLOWEEN

Ma Tốc Độ và Nữ Quái Xa Lộ là hai trang phục cùng xuất hiện trong VQMM Halloween mới! Hãy thử quay ngay nhé vì giá chỉ có 40 Kim Cương/lần quay thôi!

CHƠI CỜ TỈ PHÚ NHẬN NGÀN QUÀ TẶNG

Cuối cùng, người chơi có thể truy cập ngay https://halloween.vn.freefiremobile.com để tham gia CỜ TỈ PHÚ với hàng trăm món quà hấp dẫn! Còn chờ gì nữa? Vào chơi ngay thôi! Chỉ cần chơi thôi bạn đã có 5000 vàng với avatar Bí Ngô đấy!

 

 

Trở lại