Tin tức

CHI TIẾT BẢN CẬP NHẬT OB13 – PHÙ THỦY CÔNG NGHỆ & TRỢ THỦ ĐÁNG YÊU

11:40am - 22.01.2019

Phiên bản OB13 mang tên Phù Thủy Công Nghệ & Trợ Thủ Đáng Yêu sẽ được cập nhật ngày 22.01.2019. Thời gian bảo trì phiên bản dự kiến từ 9:30 – 18:00 ngày 22.01.2019. Thời gian bảo trì có thể lâu hơn dự kiến.

 

I. TÍNH NĂNG MỚI

  1. Hệ thống trợ thủ

Giờ đây đồng hành cùng nhân vật sẽ có thêm 1 trợ thủ vô cùng đáng yêu – Mèo Mèo. Trợ thủ Mèo Mèo sẽ luôn đồng hành cùng nhân vật của bạn trong sảnh chờ, đảo chờ và cả trên đảo quân sự, đảo thiên đường.

Bạn có thể sở hữu trợ thủ Mèo Mèo bằng cách quay vòng quay may mắn vàng hoặc mua trực tiếp trong SHOP

Bạn sẽ nhận được EXP cho trợ thủ khi tham gia chiến đấu cùng trợ thủ Mèo Mèo hoặc mua thức ăn trong SHOP để nâng cấp trợ thủ của bạn nhanh hơn

  1. Giao diện mới trong game

Các yếu tố hình ảnh và vị trí các nút tại sảnh chờ ingame sẽ được sắp xếp, làm lại để mang tới trải nghiệm tốt nhất dành cho người chơi.

  1. Khu vực mới – Nghĩa Địa

Một khu vực mới đã xuất hiện trên bản đồ với cái tên vô cùng đáng sợ – Nghĩa Địa. Hãy nhanh chóng nhảy dù khám phá ngay khi phiên bản OB13 hoàn tất cập nhật

  1. Nhân vật mới: Moco – Điệp Viên Công Nghệ

Moco sẽ chính thức xuất hiện trong cuộc chiến sinh tồn Free Fire sau khi hoàn tất cập nhật phiên bản OB13. Moco với kĩ năng Truy Tung: Khi bắn trúng kẻ địch Moco sẽ đánh dấu vị trí kẻ địch đó và chia sẻ thông tin này với các đồng đội của mình.

  1. Súng mới: Súng Trường AN94 và Súng Điện

Giờ đây các bạn đã có thêm những sự lựa chọn đa dạng hơn về vũ khí khi loot đồ với 2 khẩu sung mới sẽ xuất hiện trên bản đồ là: Súng trường AN94 và Súng Điện. Hai trang bị này sẽ được cập nhật ngay sau khi hoàn tất quá trình bảo trì.

  1. Kết nối lại khi mất kết nối khỏi đảo chờ

Giờ đây người chơi sẽ có thể kết nối lại vào game khi bị mất kết nối khỏi đảo chờ. Nếu người chơi không kết nối lại thì vẫn sẽ tính là một trận đấu và bị trừ điểm rank bình thường nếu đó là trận đấu xếp hạng.

 

II. TINH CHỈNH

  1. Các phần quà trong vòng quay may mắn vàng và vòng quay may mắn kim cương sẽ được thay đổi trong phiên bản OB13 sắp tới với rất nhiều các phần quà hấp dẫn. Hãy cùng đón chờ và ghé thăm các vòng quay để thử ngay vận may của mình trong phiên bản OB13 nhé!
  2. Tàu hỏa sẽ được đưa trở lại vào đảo chờ

Trở lại