Tin tức

Những Thay Đổi Trong Chế Độ Xếp Hạng Tại Phiên Bản OB16: THÁCH ĐẤU

08:21am - 26.06.2019

Như vậy là phiên bản OB16: THÁCH ĐẤU sẽ chính thức tới với chúng ta vào 18:00 ngày 26.06 sau khi hoàn tất bảo trì cập nhật. Hãy cùng chúng tôi điểm qua những thay đổi trong chế độ Xếp Hạng tại phiên bản mới này
1. BẬC XẾP HẠNG MỚI: THÁCH ĐẤU

Tại bậc xếp hạng Huyền Thoại chúng tôi nhận thấy có sự chênh lệch kỹ năng khá lớn giữa những người chơi. Chính vì vậy, bậc xếp hạng mới: THÁCH ĐẤU đã được tạo ra dành cho những người chơi có kỹ năng cao nhất, xuất sắc nhất.

Bậc xếp hạng THÁCH ĐẤU sẽ chỉ dành cho 300 người chơi giỏi nhất ở mỗi máy chủ gia nhập và sẽ được cập nhật hàng ngày. Chắc chắn đây sẽ là 1 cuộc cạnh tranh hấp dẫn giữa những người chơi có kỹ năng thượng thừa để lọt vào TOP 300 người chơi tại bậc Thách Đấu.

Chinh phục THÁCH ĐẤU ngay trong phiên bản OB16
2. Tinh Chỉnh Điểm Xếp Hạng
Mục tiêu của chúng tôi dành cho Xếp Hạng luôn là 1 môi trường cạnh tranh công bằng cho người chơi, nơi bạn có thể thoải mái thể hiện kỹ năng thượng thừa của mình. Ở hiện tại, hệ thống tính Điểm Xếp Hạng khiến cho người chơi tại thứ hạng cao gặp khó khăn khi tham chiến.
Trong phiên bản OB16, chúng tôi sẽ tinh chỉnh lại về điểm xếp hạng, giảm bớt các hình phạt đối với xếp hạng cao để con đường tới vinh quang của bạn thêm chút hoa hồng.
Hành trình lên Huyền Thoại của bạn sẽ dễ dàng hơn tại OB16

Trở lại