Tin tức

WAG – KHẲNG ĐỊNH VỊ TRÍ ĐỘC TÔN

07:38am - 12.09.2019

 WAG – ” Win All Games”, một cái tên đã quá quen thuộc trong cộng đồng Free Fire Việt Nam. Là đội tuyển đang nắm giữ danh hiệu Đương kim vô địch Đấu Trường Sinh Tồn 2018, đại diện của Việt Nam tới với World Cup Free Fire 2018 và là 1 trong 2 đội tuyển của của nước ta thi đấu tại giải Asia Invitational 2019 tại Indonesia vừa qua, … một bảng thành tích mà mọi đội tuyển Free Fire Việt Nam đều mơ ước. 

 Đến với Đấu Trường Sinh Tồn 2019, WAG mang đến đội hình mạnh nhất của mình, với các hào thủ:

WAG NPC: một hoa tiêu đầy kinh nghiệm, luôn đem đến những thông tin hữu ích cho đồng đội trong game. Chính NPC nhân tố quan trọng nhất giúp cho WAG có chiến thắng ngay trong trân đấu đầu tiên tại giải World Cup Free Fire 2018, cùng với đó là top 4 chung cuộc cũng tại giải đấu này.
WAG 3K: một xạ thủ tầm xa, với khả năng bảo kê đồng đội cực đỉnh. Dù tham gia đội tuyển chưa lâu, 3K đã cho thấy sự hòa nhập cực tốt của mình. Khả năng cảm nhận nhịp độ trận đấu của chàng trai này chắc chắn sẽ giúp WAG có những tính toán cho chiến thuật mới tại Đấu Trường Sinh Tồn 2019. 
WAG Dark: Là một trong những chuyên gia cận chiến hàng đầu Free Fire Việt Nam hiện nay. Dark, chàng trai sinh năm 1997 với tính cách có phần lạnh lùng. Lạnh lùng như cách anh ta hạ gục mọi đối thủ với khẩu MP-40 của mình.
WAG ShadowHP: nếu Dark là một chàng trai lạnh lùng thì ngược lại, ShadowHP là một người luôn mang nụ cười đến với người khác.. Nhưng đừng để những nụ cười ấy đánh lừa các bạn. Khi vào trận đấu, ShadowHP sẽ hạ gục bất kì ai ngáng đường mình với chỉ 2 loạt đạn từ khẩu Shotgun nổi danh của anh.
Và cuối cùng là huấn luyện viên WAG Peo, đồng thời là đội trưởng của team,: một người luôn đề ra chiến thuật cực tốt trong game, đưa WAG tới với chiến thắng. Ngoài ra, anh còn là điểm tựa tinh thần vững chắc cho những người em trong đội.


Với kĩ năng và kinh nghiệm thi đấu của mình, mục tiêu của WAG trong Đầu Trường Sinh Tồn 2019 không gì khác đó là bảo vệ ngôi vương cũng như vị thế của mình để một lần nữa đến với World Cup, sân chơi lớn nhất của Free Fire thế giới- được tổ chức lại Brazil vào tháng 11!

#FreeFire #Sốngdaithànhhuyềnthoại#ĐấuTrườngSinhTồn2019

Trở lại