Tin tức

GOW – THẮNG BẠI TẠI VÒNG BO – 12 ĐỘI TUYỂN THAM GIA TRẬN CHUNG KẾT ĐẤU TRƯỜNG SINH TỒN – HỌ LÀ AI ?

10:58am - 25.09.2019

Đội tuyển GOW Esports

“GOW – Thắng bại tại vòng bo”

Go On Win, hay còn biết đến dưới cái tên SEA.Hà Nội, là 1 trong 3 đại diện của miền Bắc sẽ góp mặt trong trận Chung Kết Đấu Trường Sinh Tồn 2019. GOW có chiến thuật rất rõ ràng, họ chọn lối chơi di chuyển bo, né giao tranh, vào bo sớm và chọn những vị trí thuận lợi nhất để camp địch, đặc biệt là khi thi đấu ở map “Đảo Quân Sự”, sức mạnh của họ như được nhân đôi với khả năng thuộc map, dự đoán vị trí bo cực kỳ tốt, kết quả họ có một top 1 tại vòng Chung Kết lại ở trận đấu diễn ra trên Đảo Quân Sự.

Bên cạnh đó, MewKiu, đội trưởng của GOW là 1 cô gái có tư duy vô cùng tinh quái, luôn đưa ra cho team những chiến thuật hợp lý để giành được lợi thế. Đồng thời cô còn là tay bắn chủ lực và gây sát thương chính trong team, việc giành được lợi thế khi tấn công đầu luôn tạo động lực và sự yên tâm dành cho đồng đội của cô khi tham gia giao tranh.

Tuy nhiên, ví trí thứ 5 tại vòng Chung Kết lại đặt ra câu hỏi liệu có phải GOW đang bị chậm so với meta hay do các đội tuyển khác đã mạnh hơn rất nhiều? Màn thể hiện trong trận Chung Kết sắp tới sẽ là câu trả lời xác đáng nhất GOW đưa ra.

Theo dõi ngay các kênh của Garena Free Fire để cập nhật các thông tin liên quan đến Đấu Trường Sinh Tồn 2019 !

#ĐấuTrườngSinhTồn2019 #FreeFire #TeamProfile

 

Trở lại