Tin tức

LỘN XỘN TEAM – BIẾT ĐỊCH BIẾT TA – 12 ĐỘI TUYỂN THAM GIA TRẬN CHUNG KẾT ĐẤU TRƯỜNG SINH TỒN – HỌ LÀ AI ?

11:02am - 26.09.2019

Lộn Xộn Team

“Lộn Xộn Team – Team mà di chuyển bớt lộn xộn, chắc chắn ẵm top 1” 

Đại diện tiếp theo là một đội tuyển rất mạnh tới từ Thành phố Hà Nội, đó chính là Lộn Xộn Team. Top 3 Bảng 1 Vòng Chung Kết Đấu Trường Sinh Tồn 2019 !

Sở hữu cho mình lối bắn vô cùng đa dạng, phong cách bắn thường thấy nhất của Lộn Xộn Team đó là lối bắn cover tầm xa, với 2 tay bắn tỉa MèoBin. Đặc biệt là Bin, 1 tay thiện xạ với biệt tài “dứt điểm đối thủ”. Người hạ gục đối thủ cuối cùng mới là người có 20 điểm và Bin chính là một tuyển thủ như vậy, vô cùng nhạy bén với những điểm hạ gục.

Đối với những tình huống bắt buộc, họ sẽ linh hoạt chuyển sang lối bắn áp sát ngay lập tức. Khi chuyển sang chế độ “cận chiến”, họ hoàn toàn có thể làm chủ chiến trường. Thậm chí nếu có thêm một chút may mắn, Lộn Xộn Team có thể đã đạt thành tích tốt hơn ở Vòng Chung Kết vừa rồi. Bên cạnh đó, với Sa, nữ đội trưởng của team, luôn biết cách làm ổn định tâm lý cho các thành viên trong đội ở những pha giao tranh ít lợi thế. Cô cũng như một cỗ máy thông tin, luôn giúp team có những quyết định di chuyển hợp lý, để giúp Lộn Xộn vận hành chiến thuật mượt mà nhất.

Sẽ không phải nói quá nếu đặt Lộn Xộn Team là một trong những ứng cử viên cho chức vô địch Đấu Trường Sinh Tồn 2019 ! 

Theo dõi ngay các kênh của Garena Free Fire để cập nhật các thông tin liên quan đến Đấu Trường Sinh Tồn 2019 ! 

#ĐấuTrườngSinhTồn2019 #FreeFire #TeamProfile

Trở lại