Tin tức

NGƯỜI PHÁN XỬ – VÔ ĐỊCH LÀ TRÊN HẾT – 12 ĐỘI TUYỂN THAM GIA TRẬN CHUNG KẾT ĐẤU TRƯỜNG SINH TỒN – HỌ LÀ AI ?

10:02am - 27.09.2019

Đội tuyển Người Phán Xử

“Người Phán Xử – Ngôi vô địch là quan trọng nhất, những thứ khác có hay không, không quan trọng”

Sẽ không quá khi nói rằng Người Phán Xử đang là 1 trong 3 team mạnh nhất Free Fire Việt Nam hiện tại. Top 2 tại bảng 1 Vòng Chung Kết, top 2 về tổng số mạng hạ gục và cũng đứng thứ 2 về số lần lọt vào top 3, những chỉ số quá khủng khiếp của NPX

Người Phán Xử sở hữu cho mình 3 người chơi nổi bật ở mỗi vị trí mình thi đấu.

Đầu tiên phải kể đến T5, người đã có một pha xử lí ngôi sao khi một mình hạ gục 4 thành viên địch tại Bảng 1 Vòng Chung Kết vừa rồi. Đây là một người có cái đầu vô cùng lạnh và được sắp xếp ở vị trí tấn công cận chiến.

Tiếp đến là RyoTV. Nổi danh với khả năng đọc vòng bo và cover tầm xa, RyoTV chính là Key Player của NPX. Mọi di chuyển của team đều được giao cho RyoTV, điều này thể hiện sự đáng tin cậy mà thành viên này tạo ra rất lớn.

Người cuối cùng trong 3 trụ cột của Người Phán Xử là T-6. Cùng với T5, T6 tạo ra một cặp đôi sát thủ cận chiến cho NPX. Không chỉ vậy, kĩ năng cover của T6 còn ở một đẳng cấp rất cao khiến anh ta được sắp xếp chơi như một cặp bài trùng với T5

Nếu Người Phán Xử giữ vững phong độ của mình, đây sẽ là một chướng ngại vô cùng lớn  với bất cứ một đối thủ nào muốn chạm tay vào chiếc cup vô địch của Đấu Trường Sinh Tồn 2019 ! 

Theo dõi ngay các kênh của Garena Free Fire để cập nhật các thông tin liên quan đến Đấu Trường Sinh Tồn 2019 !

#ĐấuTrườngSinhTồn2019 #FreeFire #TeamProfile

Trở lại