Tin tức

WAG – KHÔNG LÀM BẠN THẤT VỌNG – 12 ĐỘI TUYỂN THAM GIA TRẬN CHUNG KẾT ĐẤU TRƯỜNG SINH TỒN – HỌ LÀ AI ?

04:54am - 28.09.2019

Đội tuyển WAG

“ WAG – Nếu các bạn luôn theo dõi WAG thì WAG sẽ không làm các bạn thất vọng “

Đội tuyển tiếp theo xuất hiện trong chuyên mục Team Profile sẽ là WAG, đương kim vô địch Đấu Trường Sinh Tồn 2018.  

Walk of Gods có thể nói là đội tuyển có lượng fan hâm mô đông đảo bậc nhất nước ta. Điều này chủ yếu xuất phát từ lối bắn trước đây của họ, vô cùng hào nhoáng và mạnh mẽ. Vào mùa giải trước, họ như một gã thợ săn trên chiến trường Free Fire, reo rắc nỗi sợ hãi cho tất cả các đối thủ của mình. Họ luôn đi tìm kiếm những điểm hạ gục từ bất cứ đội nào khác. Lối bắn áp đảo này đã đưa họ lên đỉnh vinh quang của Free Fire Việt Nam vào mùa giải trước.

Nhưng bước sang Đấu Trường Sinh Tồn 2019, với nhiều những thay đổi, đặc biệt là với sự trỗi dậy mạnh mẽ của những team khác, WAG cũng dần thay đổi lối bắn của mình. Đội trưởng Peo đã có thêm rất nhiều những chiến thuật mới để thích nghi với cách vận hành mới của Free Fire. Không còn là chiến thuật “săn người” đầy may rủi nữa, họ chọn cách di chuyển bản đồ và xử lí đối thủ bằng kĩ năng chiến đấu góc hẹp ở những vòng bo cuối cùng. Đặc biệt với sự tham gia của tân binh 3K, một tuyển thủ có lối bắn vô cùng khoa học, việc thực hiện chiến thuật của WAG đã được thực thi rất chuẩn xác. 

Chính như slogan của đội, họ có tình yêu với fan của mình và thể hiện thái độ rất chuyên nghiệp. Và chính fan hâm mộ sẽ trở thành động lực lớn nhất cho WAG chiến đấu tại Đấu Trường Sinh Tồn 2019 ! 

Theo dõi ngay các kênh của Garena Free Fire để cập nhật các thông tin liên quan đến Đấu Trường Sinh Tồn 2019 !

#ĐấuTrườngSinhTồn2019 #FreeFire #TeamProfile

 

Trở lại