Tin tức

HÀ NỘI TEAM – SĂN HOẶC BỊ SĂN – 12 ĐỘI TUYỂN THAM GIA TRẬN CHUNG KẾT ĐẤU TRƯỜNG SINH TỒN – HỌ LÀ AI ?

11:08am - 28.09.2019

Hà Nội Team

“Hà Nội Team – Săn hoặc bị săn”

Đội tuyển được nhiều fan hâm mộ ở miền Bắc đặt niềm tin nhất, cũng như chính là đại diện cuối cùng của thành phố Hà Nội tham gia Đấu Trường Sinh Tồn 2019 chính là Hà Nội Team. 

Xếp thứ 2 tại bảng B, bảng đấu tử thần của vòng Chung Kết vừa rồi, sức mạnh của Hà Nội Team chắc chắn là không phải bàn cãi. HNT là tập hợp của những “tay to” đúng nghĩa và slogan của họ của là minh chứng rõ ràng nhất cho điều này.
Lối bắn của team vô cùng hoa mỹ và thu hút người xem. Họ thích giao tranh liên tục và tìm kiếm cho mình những điểm hạ gục. Họ không ngại bất cứ một đối thủ nào, luôn chờ cơ hội để được nổ súng. Nếu so sánh thì đây chính là cách chơi mà WAG đã dùng để lên ngôi vô địch Đấu Trường Sinh Tồn 2018. 

Thế nhưng, phong cách này cũng chính là điểm yếu của họ. Ngay trong vòng Chung Kết vừa rồi, họ chỉ đem về được duy nhất một trận top 1, thậm chí tại ván đấu thứ 2 họ còn là đội dừng cuộc chơi sớm nhất với thành tích top 12. Trong meta hiện tại, tất cả các team đều cố gắng tránh giao tranh đầu trận sớm nhất có thể và khi vào những vòng bo cuối, bạn hoàn toàn có thể bị những team có vị trí thuận lợi trước camp khi còn chưa được thể hiện hoàn toàn kĩ năng cá nhân của mình.

Nếu có thêm lối di chuyển và chiến thuật hợp lý, Hà Nội Team chắc chắn sẽ là một cái tên sáng giá cho chức vô địch Đầu Trường Sinh Tồn 2019 ! 

Theo dõi ngay các kênh của Garena Free Fire để cập nhật các thông tin liên quan đến Đấu Trường Sinh Tồn 2019 !

#ĐấuTrườngSinhTồn2019 #FreeFire #TeamProfile

Trở lại