Tin tức

REFUND FREE FIRE – KHÔNG PHẠM SAI LẦM – 12 ĐỘI TUYỂN THAM GIA TRẬN CHUNG KẾT ĐẤU TRƯỜNG SINH TỒN – HỌ LÀ AI ?

03:49am - 29.09.2019

Đội tuyển Refund Free Fire
“Refund Free Fire – Sai lầm của bạn sẽ nâng con số tiền thưởng cho chúng tôi”
Vượt qua Vòng Chung Kết với số điểm tổng kết cao nhất trong 12 team, số mạng hạ gục cũng là lớn nhất. Nếu được hỏi đâu là ứng cử viên sáng giá nhất cho chức vô địch Đấu Trường Sinh Tồn 2019 thì câu trả lời sẽ là Refund Free Fire.
Nhắc đến Refund Free Fire, người ta sẽ nghĩ ngay tới khả năng tấn công tổng lực với những pha 4 đấu 4 mà không để lại bất cứ thành viên nào. RF là đội tuyển đang sở hữu những thành viên xuất sắc nhất ở những vị trí mà họ thi đấu.
 
Đầu tiên là đội trưởng Bắc Cái 5 Ngón. Là một cái tên vô cùng nổi tiếng trong giới Free Fire Việt Nam, anh là một người vô cùng có tiếng nói và được những thành viên trong đội tôn trọng. Là thủ lĩnh của đội, Bắc Cái 5 Ngón có trách nhiệm cầm nhịp trận đấu, đưa ra quyết định giao tranh và quan trọng hơn hết là một điểm tựa tinh thần vô cùng vững chắc cho team.
 
Tiếp theo là Thanh Nhã, key player của RF. Đây có thể gọi là một “ thần đồng” của Free Fire nước ta. Ngay trong “bảng tử thần” của Vòng Chung Kết vừa rồi, với những ông lớn như WAG, FH,.. chàng trai trẻ này đã có một màn thể hiện vô cùng khủng khiếp. 19 kills trong 5 trận đấu đã đủ để khẳng định tài năng của Nhã.
 
Thứ 3 là Mistake 1, một người chơi với khả năng tạo đột biến trong giao tranh. Khi cầm trong tay khẩu M79 tạo nên tên tuổi của mình, anh có thể hạ gục ngay 1 đến 2 thành viên địch, biến giao tranh 4 vs 4 thành 4 vs 2 trong chốc lát.
 
Cuối cùng là VTBPhèo, 2 người chơi lão luyện của RF. Đây là 2 người chơi có khả năng cầm nhịp trận đấu vô cùng tốt. Họ có thể hiểu và vận hành chiến thuật từ đội trưởng của mình một cách vô cùng mượt mà.
 
Tập hợp tất cả những yếu tố mà một nhà vô địch cần có, nếu không phải bây giờ thì không phải lúc nào khác Refund Free Fire thể hiện sức mạnh của mình !
 
Theo dõi ngay các kênh của Garena Free Fire để cập nhật các thông tin liên quan đến Đấu Trường Sinh Tồn 2019 !
 
#ĐấuTrườngSinhTồn2019 #FreeFire #TeamProfile
 

Trở lại