Tin tức

KING OF FREE FIRE – NHÀ VUA HAY VÔ DANH? 12 ĐỘI TUYỂN THAM GIA TRẬN CHUNG KẾT ĐẤU TRƯỜNG SINH TỒN – HỌ LÀ AI ?

03:00am - 01.10.2019

Đội tuyển King Of Free Fire

“King of Free Fire – Game này là game gì !? Và chúng tôi là ai thì các bạn đã biết rồi đó .”

Cái tên cuối cùng xuất hiện trong trận Chung Kết Đấu Trường Sinh Tồn 2019 đó là King of Free Fire, top 1 bảng 1 Vòng Chung Kết.

Là đội tuyển có khả năng đọc bản đồ tốt nhất hiện nay, lối bắn của KOFF xoay quanh việc di chuyển vòng bo. Họ luôn tránh giao tranh từ sớm và chú trọng vào việc loot những trang bị quan trọng đầu trận rồi bắt đầu triển khai chiến thuật. Sau khi có được những vị trí thuận lợi để camp bo, họ sẽ gọi những drone thính , vừa củng cố lượng trang bị vừa tăng thêm rào chắn cho bản thân.

Phong cách bắn này của KOFF được phát huy rất mạnh mẽ vì các thành viên trong đội hiểu nhau rất rõ. Họ luôn di chuyển thành một khối bao quát bản đồ và có thể cover cho nhau bất cứ lúc nào. Để làm được điều này, kĩ năng cá nhân là không đủ mà đó còn là sự đoàn kết, tin tưởng vô cùng lớn của những người đồng đội dành cho nhau.

Trong meta hiện tại, lối bắn mà King of Free Fire đang triển khai thực sự là một lối bắn “ rất khó chịu” và gần như không thể bắt bài. Nếu họ có thể tiếp tục duy trì sự tập trung cho trận Chung Kết sắp tới, họ sẽ là nhà vô địch !

Theo dõi ngay các kênh của Garena Free Fire để cập nhật các thông tin liên quan đến Đấu Trường Sinh Tồn 2019 !

#ĐấuTrườngSinhTồn2019 #FreeFire #TeamProfile

Trở lại