Tin tức

KẾT QUẢ CHUNG KẾT QUỐC GIA FREE FIRE – ĐẤU TRƯỜNG SINH TỒN 2019

12:52pm - 07.10.2019

Vào ngày 06.10, Trận Chung Kết Quốc Gia Đấu Trường Sinh Tồn 2019 đã diễn ra thành công với chức vô địch xứng đáng thuộc về đội tuyển King Of Free Fire

VÁN ĐẤU THỨ NHẤT: Khởi động

Trận đấu đầu tiên diễn ra với vị trí TOP 1 thuộc về đội tuyển Refund Free Fire được đánh giá rất cao tại giải đấu lần này.

WAG bất ngờ dừng chân tại vị trí số 10 trên bảng xếp hạng ngay ở ván đấu đầu tiên chỉ với 0 mạng hạ gục.

VÁN ĐẤU THỨ 2: Khởi đầu của vị vua không ngai

Bước sang ván đấu thứ 2, King Of Free Fire – Những nhà vua không ngai đã xuất sắc đạt TOP 1 với 11 mạng hạ gục tại map đấu quen thuộc của họ: Đảo Thiên Đường.

Tuy nhiên tổng kết sau 2 ván đấu thì Refund Free Fire vẫn dẫn đầu cuộc đua tới chiếc Cúp Vô Địch với 810 điểm còn KOFF chỉ xếp ở vị trí thứ 2 với 640 điểm. Ngoài ra không thể không nhắc tới Esport 845 khi bám rất sát 2 đội tuyển trên với 2 lần TOP 2 trong cả 2 ván đấu.

VÁN ĐẤU THỨ 3: Refund Free Fire bứt phá

Ván đấu thứ 3 là sự lên tiếng của ProA – đội tuyển đã gần “chạm tay” vào chiếc Cúp Vô Địch Đấu Trường Sinh Tồn 2018 với vị trí TOP 1.

Với sự sẩy chân ở TOP 12 với 0 Kill thì KOFF đã để cho ESPORTS 845 và CLOUD vượt lên và chỉ còn ở vị trí TOP 4 trên Bảng Xếp Hạng. Nhà vua WAG của chúng ta sau 3 ván đấu thì vẫn đang tụt lại vị trí sau cùng Bảng Xếp Hạng chỉ với 80 điểm. Refund Free Fire tuy không giành được TOP 1 nhưng đã vươn lên dẫn đầu với 1170 bỏ xa vị trí thứ 2 của ESPORTS 845 với 740 điểm.

VÁN ĐẤU THỨ 4: Sự thống trị của KOFF tại Đảo Thiên Đường và sự gục ngã của nhà vua

KOFF lại 1 lần nữa khẳng định vị thế của mình trên Đảo Thiên Đường với vị trí TOP 1 tại ván đấu thứ 4.

WAG sau nửa hành trình của Trận Chung Kết thì vẫn đang nằm ở vị trí TOP 12. Dù có 2 lần TOP 1 nhưng KOFF vẫn không thể vượt qua Refund Free Fire trong ván đấu này khi họ vẫn vững vàng ở vị trí đầu bảng xếp hạng sau 4 ván thi đấu.

VÁN ĐẤU THỨ 5: Cuộc đua tay 3

Ván đấu thứ 5, CLOUD – 1 đội tuyển trẻ đã khẳng định sức mạnh của chính mình với vị trí TOP 1 vượt trên những người đàn anh.

Thứ hạng sau ván đấu thứ 5 không có quá nhiều thay đổi. 3 đội tuyển đầu bảng là Refund Free Fire, King Of Free Fire và Cloud vẫn rất bám sát nhau về tổng điểm khi chỉ cách nhau khoảng 100 điểm.

VÁN ĐẤU THỨ 6: Đội tuyển Thủ Đô lên tiếng

Đội tuyển tới từ Thủ Đô – Hà Nội Team sau 5 ván chờ đợi cuối cùng cũng đã có TOP 1 của mình tại ván đấu thứ 6 khi hạ gục được 15 mạng (Số mạng hạ gục nhiều nhất của 1 đội trong 1 trận ở cả 7 ván đấu).

Và nhờ vào TOP 1 và số mạng hạ gục khủng như vậy nên Hà Nội Team đã bứt phá từ vị trí TOP 11 lên TOP 5 và trở lại với cuộc đua tới chiếc Cúp Vô Địch.

VÁN ĐẤU THỨ 7: Sự trở lại của nhà vua

Ván đấu cuối cùng và cũng là ván đấu quyết định thì nhà vua của chúng ta đã trở lại với bản lĩnh thực sự của họ. WAG đã chứng minh khả năng của mình vô cùng mạnh mẽ với vị trí TOP 1 và nhiều pha xử lý mãn nhãn. Tuy nhiên 1 vị trí TOP 1 muộn màng không thể giúp nhà vua của chúng ta giữ vững ngai vàng.

Sau 6 ván đấu liên tiếp dẫn đầu Bảng Xếp Hạng thì bất kỳ ai cũng nghĩ Refund Free Fire sẽ trở thành nhà vô địch của Đấu Trường Sinh Tồn 2019. Nhưng ván đấu thứ 7 đã thay đổi điều đó khi họ chỉ đạt TOP 7 với 0 KILL và KOFF, CLOUD – 2 đội tuyển đã thi đấu thực sự tốt với màn bứt phá ngoạn mục lên 2 vị trí đầu tiên với cùng số điểm 1950.

Theo luật thi đấu thì nếu có 2 đội tuyển bằng điểm nhau thì đội tuyển nào đạt được nhiều TOP 1 hơn sau 7 ván đấu sẽ là đội chiến thắng và đó chính là KING OF FREE FIRE.

Trong thời gian diễn ra Trận Chung Kết, do 1 số lỗi kĩ thuật nên việc hiển thị số mạng hạ gục trên livestream đã bị sai so với thực tế. Tuy nhiên vấn đề hiển thị này không ảnh hưởng tới tổng điểm và thứ hạng của các đội tuyển. Ban Tổ Chức đã sớm khắc phục lỗi hiển thị này và sau đây là Bảng Xếp Hạng chi tiết của 12 đội tuyển sau 7 ván đấu của Trận Chung Kết Đấu Trường Sinh Tồn 2019.

Chúc mừng đội tuyển King Of Free Fire đã trở thành Tân Vương của Free Fire Việt Nam và sẽ đại diện tham gia Chung Kết Thế Giới 2019 tại Brazil vào tháng 11 sắp tới

Cám ơn các bạn khán giả cùng những vận động viên đã luôn ủng hộ và đồng hành cùng Đấu Trường Sinh Tồn 2019 để mang lại một giải đấu Free Fire Quốc Gia sôi động và thành công.

Trở lại