Tin tức

THÔNG BÁO XỬ PHẠT – ĐẤU TRƯỜNG SINH TỒN – TUẦN 3

05:08pm - 25.02.2020

Tại vòng 3 ĐTST mùa xuân 2020,Ban tổ chức Đấu Trường Sinh Tồn mùa xuân 2020 công bố các quyết định xử phạt sau đây :

  • Xử phạt đội tuyển MP3 và thành viên Lê Thành “Khóii” Đạt với lý do : Cố tình thi đấu khi không có sự đồng ý đến từ BTC giải đấu. MP3.Khóii là thành viên sẽ gia nhập MP3 sau kì chuyển nhượng và sẽ bắt đầu thi đấu cho đội tuyển MP3 từ tuần thi đấu thứ 4. Theo “Điều 2 : Đối với các hành vi không tuân thủ theo quy định tại các sự kiện/giải đấu của nhà phát hành“, đội tuyển MP3 đã vi phạm quy định “Có hành vi không đúng với tinh thần thể thao điện tử, như thi đấu không nghiêm túc, cố tình thua hoặc dàn xếp tỉ số, cá cược...”.
  • Xử phạt đội tuyển Clear Team với lý do : Không chấp hành đung đieu lệ BTC thông báo . Theo điều lệ của giải đấu : “Trước 23h59 ngày 24/02/2020, cả 5 thành viên của mỗi đội phải có đầy đủ hộ chiếu. Trường hợp đội tuyển có thành viên chưa có hộ chiếu, BTC có quyền quyết định cấm thi đấu đội tuyển đó tham dự các vòng sau của ĐTST Mùa Xuân 2020“. BTC đã thông báo nhiều lần về việc cập nhật thông tin hộ chiếu đúng hạn. Với việc Clear Team không cung cấp đầy đủ hộ chiếu cho BTC theo thời gian quy định nên team sẽ không đủ điều kiện để tham gia các vòng thi đấu còn lại của giải đấu Đấu Trường Sinh Tồn mùa xuân 2020.

Hình thức xử phạt:

  1. Với VĐV Lê Thành “Khóii” Đạt và đội tuyển MP3 : 10.000.000 VNĐ
  2. Với đội tuyển Clear Team :
  • Cấm thi đấu đội tuyển Clear Team trong các vòng thi đấu còn lại của giải đấu Đấu Trường Sinh Tồn mùa xuân 2020.
  • Tước bỏ phần thưởng giải đấu và hỗ trợ dành cho các VĐV trong tháng 3 ( Do team không đủ điều kiện thi đấu trong các vòng đấu tiếp theo )

Với việc xử phạt này, mong rằng các đội tuyển chuyên nghiệp sẽ rút kinh nghiệm ở những tuần thi đấu tiếp theo

#FreeFire #LegendFreeFireVN #ĐấuTrườngSinhTồn

Trở lại