Tin tức

THÔNG BÁO VỀ GIẢI ĐẤU FFCC 2020 và CKQG ĐẤU TRƯỜNG SINH TỒN MÙA XUÂN 2020

10:57am - 06.03.2020

Gửi những người chơi Free Fire,

Trong diễn biến khó đoán của dịch Covid-19, và ưu tiên hàng đầu của chúng tôi là về sức khỏe và thể trạng của các vận động viên, fan hâm mộ, đối tác và những nhân viên, chúng tôi sẽ hoãn giải đấu Free Fire Champion Cup (FFCC) 2020, mà theo như kế hoạch ban đầu là sẽ diễn ra vào ngày 19 tháng 4 tại Jakarta, Indonesia.

Mục tiêu của chúng tôi hiện tại là giữ sự kiện lại muộn hơn một chút. Chúng tôi sẽ theo dõi tình hình và sẽ đưa sự kiện này trở lại ngay khi điều kiện cho phép.

Free Fire Champion Cup (FFCC) 2020 là một giải đấu hàng đầu của cộng đồng Free Fire toàn cầu, nhưng với tình trạng hiện tại, sẽ là rất khó khăn để tập hợp các đội tuyển cùng các fan hâm mộ từ khắp thế giới đổ về đây. Chúng tôi giữ nguyên sự cam kết với các vận động viên về cơ hội thi đấu tại giải đấu cấp độ cao nhất và mang những trải nghiệm Thể thao điện tử đỉnh cao nhất tới các fan hâm mộ, và sẽ cập nhật những tin tức một cách liên tục.

Với Vòng Chung Kết Quốc Gia – Đấu Trường Sinh Tồn mùa xuân 2020 vẫn sẽ diễn ra theo lịch, nhưng sẽ được tổ chức như sự kiện kín và không có khán giả. Cách này sẽ cho phép các vận động viên được thi đấu ở đẳng cấp cao nhất trong khi vẫn đảm bảo sức khỏe cho tất cả mọi người trong sự kiện. Chúng tôi mong cộng đồng sẽ cùng theo dõi các thông tin tại fanpage Free Fire Việt Nam, fanpage Huyền Thoại Sinh Tồn – Free Fire cũng như livestream trên kênh Youtube của chúng tôi.

Cảm ơn tất cả những người hâm mộ Free Fire tại Việt Nam và toàn thế giới vì đã hiểu và luôn hỗ trợ cho chúng tôi.

Trân trọng,
Đội vận hành eSports Garena Free Fire Việt Nam

Trở lại