Tin tức

Free Fire & Ragnarok bắt tay cho ra các vật phẩm đặc biệt trong game Free Fire

10:44am - 12.03.2020

Vào ngày 10/02/2020 vừa qua, Garena và Gravity đã thông báo về việc hợp tác nhằm mang lại các nội dung của Ragnarok vào Free Fire, tựa game sinh tồn trên di động có số lượng tải nhiều nhất trên thế giới (Theo báo cáo của App Annie). Mối quan hệ hợp tác này cho phép người chơi Việt Nam cũng như người chơi trên toàn thế giới trải nghiệm những nội dung từ Ragnarok, một tựa game khác cũng rất nổi tiếng với những game thủ qua nhiều thế hệ.

Người chơi có thể tận hưởng thế giới Ragnarok ngay trong Free Fire

 “Tạo ra những trải nghiệm đáng nhớ khi chơi Free Fire là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Việc đưa ra những sự kiện khiến người chơi thích thú – cụ thể là việc hợp tác cùng Ragnarok lần này – chính là mục tiêu mà chúng tôi hướng tới. Ragnarok là game được những người chơi trên toàn thế giới ưa thích”, ông Harold Teo, Giám đốc sản phẩm của Garena cho biết.

 “Chúng tôi thấy rằng Free Fire và Ragnarok có nhiều điểm chung, và cả hai tựa game đều được người chơi từ nhiều thế hệ khác nhau trên toàn thế giới ưa thích”, ông Harry Choi, Giám đốc kinh doanh toàn cầu và là đồng chủ tịch của PT. Gravity Game Link cho hay. Free Fire là một trong những game mobile có số lượng lượt tải nhiều nhất trên thế giới năm 2019, và chúng tôi tin rằng việc thêm vào một số vật phẩm được ưa thích từ Ragnarok sẽ được nhiều người chơi chào đón hơn nữa.”

Người chơi sẽ có thể tham gia sự kiện hợp tác giữa Free Fire và Ragnarok từ ngày 11/3/2020. Hãy thả mình vào những trận đấu súng nảy lửa và hoá thân thành nhân vật ưa thích với những trang phục đặc biệt nhất của RO – Assassin Cross (Sứ Giả Ác Ma và Sứ Giả Thiên Sứ) và đồng thời có những Trợ thủ Poring với những khả năng riêng biệt. Ngoài ra, người chơi cũng có thể mời những người bạn (đồng đội) cũ đã lâu chưa đăng nhập vào Free Fire và họ sẽ nhận vật phẩm Mũ Poring khi đăng nhập lại thông qua sự kiện độc quyền “Tặng bạn Mũ Poring!” hoặc dùng Mặt nạ Smiley với khả năng “tránh bị lộ diện”. Chưa hết, còn rất nhiều bất ngờ đang chờ đón bạn trực tiếp trải nghiệm. Liệu các bạn đã sẵn sàng để “quay lại thời gian” cùng bạn bè?

Mũ Poring trong Free Fire

Hãy kêu gọi những chiến hữu với cùng niềm đam mê Ragnarok & Free Fire, chuẩn bị sẵn sàng để bước vào cuộc phiêu lưu huyền thoại dội về biết bao hoài niệm nào!

Giờ thì, bắt đầu hành trình đáng nhớ luôn thôi!

 

Trở lại