Tin tức

NHÂN VẬT – TẠO TÍNH CÁCH ĐỘC ĐÁO VÀ THÚ VỊ

03:39am - 07.04.2020

Chào anh em Free Fire!

Vào cuối năm ngoái, chúng tôi đã cung cấp cho bạn một bản cập nhật về cách chúng tôi tiếp cận các khía cạnh nhất định trong sự phát triển. Chúng tôi cũng đã nói về Hệ thống nhân vật và một số điều chỉnh đã được thực hiện cho nó. Nếu bạn chú ý, trong tuần vừa qua, chúng tôi sẽ nghiên cứu sâu về cách chúng tôi tiếp cận hệ thống Vũ khí và Trợ thủ của mình. Xem xét hệ thống Nhân vật của chúng ta quan trọng như thế nào, chúng ta không thể bỏ qua nó. Lần này, chúng ta sẽ nói nhiều hơn về những gì chúng ta tin rằng hệ thống nhân vật tác động tới Free Fire, và tại sao việc có các nhân vật độc đáo lại là điều rất quan trọng đối với Free Fire. Hãy cùng xem nào!

NHỮNG THÀNH TỐ TẠO NÊN HỆ THỐNG NHÂN VẬT

Thông qua sự phát triển của Free Fire, chúng tôi tự tạo ra một trải nghiệm độc đáo trong thể loại Sinh tồn. Cho đến ngày nay, chúng tôi đang theo kịp nó. Chúng tôi tin rằng hệ thống Nhân vật là một trong những điều thực sự làm cho Free Fire trở nên độc đáo. Thông qua các nhân vật của mình, chúng tôi sẽ đưa ra một cái nhìn thoáng qua về truyền thuyết và bối cảnh của Free Fire. Chúng tôi cũng mang đến cho người chơi cơ hội thực sự để xác định và kết nối bản thân với những người tham gia thử thách Free Fire. Khi những nỗ lực của chúng tôi để kể câu chuyện về Free Fire tiếp tục, chúng tôi tin rằng hệ thống nhân vật sẽ là một phần quan trọng để người chơi tìm hiểu về những gì đang xảy ra.

Bên cạnh tầm quan trọng cốt truyện của hệ thống nhân vật, chúng tôi cũng tin rằng nó đóng một phần không thể thiếu trong việc biến Free Fire thành một trò chơi thú vị để chơi khi bạn rời khỏi máy bay. Kỹ năng nhân vật là chìa khóa để đa dạng hóa lối chơi của bạn và tạo phong cách chơi riêng, độc đáo. Bạn càng phát triển nhân vật của mình, bạn càng có thể khám phá các kỹ năng cá nhân của họ và tạo ra các kết hợp cộng hưởng với cách bạn muốn chơi. Khi chơi với một đội hình, việc đồng bộ hóa các kỹ năng & khả năng có thể dẫn đến việc chiếm thế thượng phong trong các tình huống khó khăn và chiến đấu. Cuối cùng, một số nhân vật thậm chí đang trải qua một quá trình Thức tỉnh, cho phép họ đa dạng hóa hơn nữa kỹ năng của mình.

Nhìn chung, chúng tôi khá hài lòng với cách hệ thống của nhân vật được cải thiện. Tuy nhiên, chúng tôi cũng muốn nghe nó từ bạn, vì vậy hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn thông qua các bình luận trên phương tiện truyền thông xã hội!

LÀM CHO MỖI NHÂN VẬT TRỞ NÊN ĐỘC ĐÁO

Tính độc đáo của nhân vật là siêu cần thiết khi quyết định tạo ra một nhân vật. Chúng tôi muốn đảm bảo trải nghiệm chọn nhân vật yêu thích của bạn cảm thấy phù hợp và thỏa mãn. Điều đó có nghĩa là cả hai nhân vật được truyền cảm hứng từ những người thực, và những người do chúng ta tạo ra, nên cảm thấy rằng họ là một phần của vũ trụ Free Fire. Tất nhiên, không phải mọi nhân vật sẽ trở thành phù hợp với tất cả mọi người, nhưng dù thế nào đi nữa, nhân vật sẽ cảm thấy toàn vẹn và độc đáo.

Đầu tiên, điều này bao gồm việc tạo ra một nền tảng nhân vật hấp dẫn có kết nối với thế giới mà chúng ta biết và yêu thích cũng như hy vọng kết nối ở một mức độ nào đó với cuộc sống của người chơi của chúng ta. Thứ hai, nó cũng bao gồm việc tạo ra một mô hình đẹp mắt phản ánh các đặc điểm và tính cách nhân vật trong quá khứ của họ. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, kỹ năng nhân vật. Như chúng tôi đã chỉ ra, các kỹ năng là một phần của những gì làm cho Free Fire trở nên rất độc đáo. Kỹ năng nhân vật không chỉ mang lại cho nhân vật một khía cạnh độc đáo khi chơi  mà còn có ý nghĩa đối với nghề nghiệp, tính cách hoặc khả năng của họ. Bất cứ khi nào chúng tôi tạo ra một nhân vật, chúng tôi không thể chọn bất kỳ kỹ năng nào nghe có vẻ tuyệt vời trong các cuộc thảo luận ban đầu của chúng tôi. Chúng ta cũng cần đảm bảo rằng nó không quá mạnh hoặc quá yếu, và nó thực sự sẽ khả thi và hữu ích trong trò chơi, đồng thời cũng phản ánh tính cách nhân vật. Khi trò chơi phát triển, chúng tôi cũng đã phát triển hệ thống kỹ năng nhân vật của mình để giúp xây dựng các nhân vật cùng với các hệ thống trò chơi, tối ưu hóa và bổ sung khác. Mở khóa các khe kỹ năng để trang bị các kỹ năng khác, giúp tạo ra một nhân vật tùy biến hơn và một trải nghiệm cá nhân hóa. Chúng tôi cũng đã giới thiệu các kỹ năng chủ động kích hoạt để cung cấp thêm tuỳ biến trong khả năng của bạn để sống sót trong các tình huống khó khăn trong trò chơi. Chúng cuối cùng được thiết kế để giúp bạn, với tư cách là một người chơi, có nhiều tùy chọn hơn và điều chỉnh các nhân vật của bạn theo phong cách chơi cá nhân.

Chúng tôi có nhiều ý tưởng thú vị hơn trong đầu cho sự phát triển kỹ năng nhân vật trong tương lai, hãy theo dõi để tìm hiểu xem chúng là gì! Ồ, còn một điều nữa: có một người sống sót mới tham gia Free Fire sớm. Kapella sẽ sẵn sàng xuất hiện trong bản cập nhật sắp tới này, đừng quên cho chúng tôi biết bạn nghĩ gì về cô ấy!

Đội ngũ Phát triển Free Fire

Trở lại