Tin tức

SỔ TAY FREE FIRE CUP – NÓI KHÔNG VỚI GIẢ LẬP VÀ HACK

03:16pm - 16.04.2020

Free Fire Cup sẽ được khởi tranh vào ngày 20/04 tới đây. Hãy cùng chuẩn bị hành trang để chiến đấu một cách tốt nhất nhé!

  • Đầu tiên để tạo sự công bằng cho tất cả mọi người, Free Fire Cup sẽ cấm hoàn toàn người chơi giả lập và hack. Các trường hợp giả lập sẽ không thể tham gia trận đấu. Còn đối với những trường hợp sử dụng hack, thành tích của bạn sẽ không được hệ thống ghi nhận.
  • Trong Free Fire Cup, các “tuyển thủ ” sẽ thi đấu để tìm ra đội tuyển có tổng điểm cao nhất và trở thành tân vương của FFC. Các đội có thể bắn tối đa 25 trận đấu của mình trong khung giờ 19-22h từ ngày 20-24/ 04. Mười trận đấu với thành tích tốt nhất của các bạn sẽ được ghi nhận để tính ra tổng điểm.
  • Mỗi đội sẽ cần ít nhất 4 người để có thể tham chiến và tối đa sẽ có 5 người gồm 4 người bắn chính cùng 1 dự bị. Nếu các bạn không thể tìm đủ người, hệ thống sẽ tự động ghép cặp các bạn với những người chơi khác.
  • Để đảm bảo việc sắp xếp cũng như thi đấu không quá chênh lệch, người chơi cần đạt ít nhất mức rank Bạch Kim 1 để có thể đăng ký thi đấu.

Đừng quên theo dõi để nhận được những thông tin mới nhất về Esports, sự kiện, giải đấu, tại Fanpage facebook Huyền Thoại Sinh Tồn.

#FreeFire #FreeFireCup #FFC #Legendgarenafreefirevn

Trở lại