Tin tức

THÔNG BÁO HUỶ GIẢI ĐẤU : FREE FIRE CHAMPIONS CUP (FFCC) 2020

03:25pm - 30.04.2020

Những người chơi Free Fire thân mến,

Chúng tôi rất tiếc phải thông báo rằng giải đấu quốc tế Free Fire Champions Cup (FFCC) 2020 sẽ buộc phải huỷ bỏ do những diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19. Những quy chuẩn của Garena luôn ưu tiên sức khỏe cũng như lợi ích của tất cả mọi người liên quan, bao gồm tuyển thủ, người chơi, các đối tác và đội ngũ nhân viên. Đó là lý do chính khiến chúng tôi đưa ra quyết định rất khó khăn này.

Team Esports Free Fire của chúng tôi đã theo dõi tình hình rất cẩn trọng và nhận được rất nhiều lời khuyên từ những nhà chức trách. Đây là một giai đoạn chưa từng có đối với thể thao offline và online – đặc biệt là đối với các sự kiện quốc tế – và mọi người đều cố gắng hết sức vì cộng đồng cũng như lên kế hoạch cho tình huống này. Chúng tôi muốn đảm bảo với những người chơi rằng chúng tôi đã nghiên cứu rất kĩ lưỡng các khả năng trước khi đưa ra quyết định hủy bỏ FFCC 2020.

Chúng tôi biết rằng có rất nhiều người đang chờ đời FFCC 2020 và chính chúng tôi cũng vậy, FFCC là một trong những giải đấu tuyệt vời nhất của Free Fire trên toàn thế giới. Do đó bất kì sự thay đổi nào cũng không thể đem đến những trải nghiệm Esports đỉnh cao nhất.

Chúng tôi sẽ mang tới cộng đồng Free Fire những nội dung Esports thay thế và cả đội ngũ vận hành của Garena Free Fire đang làm việc với cường độ cao nhất để chuẩn bị cho điều này. Những sự kiện Esports của Free Fire trong tương lai chắc chắn sẽ mang tới những cảm xúc đỉnh cao và hơn thế nữa – ngay khi chúng ta vượt qua sự khó khăn này cùng nhau.

Cảm ơn cộng đồng Free Fire vì đã hiểu và luôn hỗ trợ chúng tôi, đặc biệt là trong giai đoạn đầy thách thức này. Một lần nữa, hãy luôn quan tâm sức khỏe của mọi người vì đó mới là ưu tiên hàng đầu ở thời điểm này. Mong mọi người những điều tốt đệp nhất. Chúng tôi sẽ trở nên mạnh mẽ hơn cùng với cộng đồng Free Fire.

Thân ái,

TOÀN BỘ ĐỘI NGŨ FREE FIRE.

Trở lại