Tin tức

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ HACK

07:07pm - 19.06.2020

Q1: Làm thế nào để chúng tôi xác định Hack?

 • Sử dụng bất kỳ chương trình bên thứ ba trái phép nào không được Garena phát hành, Sửa đổi ứng dụng trò chơi và/hoặc chơi trong ứng dụng trò chơi đã bị sửa đổi để sử dụng các chức năng không tồn tại trên trò chơi chính thức.

Q2: Tôi đã phát hiện ra những kẻ gian lận/kịch bản gian lận mới trong một trận đấu. Làm thế nào để tôi báo cáo?

 • Vui lòng sử dụng chức năng Báo cáo trong trò chơi. Đây là kênh chính thức và tất cả các báo cáo sẽ được xem xét.

Q3: Free Fire có thể phát hiện ra kẻ gian lận?

 • Vâng, chúng tôi có thể. Chúng tôi đang phát hiện và khoá gian lận hàng ngày. Chúng tôi cũng liên tục nâng cấp khả năng chống hack để phát hiện các bản hack mới nhất.

Q4: Free Fire trừng phạt những kẻ gian lận như thế nào?

 • Đối với những kẻ gian lận được xác nhận, chúng tôi sẽ khoá vĩnh viễn tài khoản của họ được sử dụng để gian lận. Các thiết bị được sử dụng để gian lận cũng sẽ bị khoá chơi Free Fire một lần nữa bằng bất kỳ tài khoản nào khác.

Q5: Free Fire khoá tài khoản của những kẻ gian lận. Tại sao không khoá IP? FF sẽ xử lý những kẻ gian lận sử dụng tài khoản khách như thế nào?

 • Lệnh khoá IP không phải là một biện pháp hiệu quả vì kẻ gian lận có thể sử dụng WiFi công cộng và trong những trường hợp như vậy, việc khoá IP sẽ ảnh hưởng đến những người chơi vô tội khác.
 • Chúng tôi nhận thức được việc lợi dụng tài khoản Khách và đang làm việc liên tục để chống lại lỗ hổng này. Hiện tại, chúng tôi đang khoá tài khoản ngay sau khi hành vi sai trái xảy rai. Điều này làm cho việc gian lận sử dụng tài khoản Khách tương đối vô nghĩa. 

Q6: Ngoài việc khoá các tài khoản gian lận, Free Fire có biện pháp phòng chống hack nào nữa không?

 • Khoá không phải là tất cả những gì chúng tôi làm, chúng tôi có một đội chống hack kỹ thuật chuyên dụng tập trung vào việc ngăn chặn hack.

Q7: Tôi không bao giờ sử dụng hack hoặc script. Tại sao tài khoản của tôi bị khoá?

 • Tất cả các tài khoản bị khoá đã cho thấy bằng chứng chắc chắn về gian lận. Vui lòng kiểm tra xem bạn đã cấp quyền truy cập tài khoản của mình cho người khác chơi chưa.
 • Vui lòng đảm bảo rằng bạn chỉ chơi trên ứng dụng Free Fire được tải xuống từ các cửa hàng ứng dụng được ủy quyền (tham khảo Q20). Sử dụng Apks từ các nguồn trái phép có thể dẫn đến việc khoá tài khoản. Tham khảo Q18 để kiểm tra xem phần mềm bên thứ ba của bạn có vi phạm quy tắc không.

Q8: Tài khoản của tôi bị khoá vì gian lận, tôi có thể yêu cầu hoàn lại số kim cương tôi đã chi không?

 • Không

Q9: Tôi cho bạn bè mượn tài khoản của tôi. Anh ta đã gian lận và bị khoá. Tài khoản của tôi có thể được gỡ khoá không?

 • Không. Xin vui lòng không chia sẻ thông tin tài khoản của bạn với bất cứ ai.

Q10: Có đúng là các tài khoản nạp kim cương sẽ không bị khoá?

 • Không. Chúng tôi đối xử công bằng với tất cả các tài khoản. Tất cả các tài khoản bị phát hiện gian lận sẽ bị khoá.

Q11: Tại sao những người có ảnh hưởng, những streamers thân thiết với FF thì được gỡ khoá, còn tôi thì không?

 • Chúng tôi đối xử công bằng với tất cả các tài khoản, không có sự đối xử đặc biệt nào đối với những người nổi tiếng/streamers. Tất cả các tài khoản được tìm thấy với bằng chứng gian lận sẽ bị khoá vĩnh viễn.

Q12: Tôi đã mua tài khoản này từ một người nào đó. Tôi không biết nếu anh ta có đang gian lận không, nó có thể được gỡ khoá chứ?

 • Không. Xin vui lòng không tham gia vào giao dịch tài khoản.

Q13: Tôi tuân theo các quy tắc nhưng tài khoản của tôi đã bị báo cáo sai lệch và độc hại. Tôi sẽ bị khoá?

 • Tất cả các báo cáo sẽ được điều tra cẩn thận. Chúng tôi chỉ khoá tài khoản khi chúng tôi có bằng chứng gian lận.

Q14: Điều gì xảy ra nếu tôi chơi Ngẫu nhiên và sau đó đội tôi có người chơi gian lận?

 • Hệ thống của chúng tôi có thể phân biệt giữa cố ý và vô tình ghép đội với một đồng đội gian lận. Chúng tôi chỉ khoá các tài khoản có bằng chứng gian lận.

Q15: Tại sao FF không thực hiện các biện pháp luật pháp chống lại người bán hack, streamers và người quảng bá hack?

 • Chúng tôi có quy trình xóa tài liệu quảng cáo hack khỏi Youtube và Facebook. Điều này sẽ liên tục được tăng cường. Chúng tôi cũng đang xem xét xử lý các hoạt động độc hại trên các phương tiện khác.

Q16: Ai đó đã đánh cắp tài khoản Facebook của tôi và khi tôi lấy lại tài khoản của mình. Tôi thấy tài khoản FF của mình bị khoá. Tôi có thể được mở tài khoản không?

 • Không, chúng tôi không thể chắc chắn nếu gian lận là kết quả của việc tài khoản bị đánh cắp hoặc cố ý được thực hiện bởi người chơi. Hãy giữ thông tin đăng nhập tài khoản của bạn được bảo mật. Để đảm bảo sự công bằng cho tất cả người chơi, chúng tôi sẽ không mở khoá các tài khoản bị phát hiện với bằng chứng gian lận.

Q17: Tôi có thể bị phạt với một số lượng kim cương để gỡ khoá tài khoản của mình không?

 • Không. Một tài khoản bị cấm vì gian lận sẽ không được mở khoá trong mọi trường hợp.

Q18: Garena cho biết phần mềm/bản cài của bên thứ ba không được phép. Định nghĩa của phần mềm/bản cài/v.v… của bên thứ ba đối với Garena Free Fire là gì?

 • Phần mềm cố gắng dịch ngược, thiết kế ngược, tháo rời hoặc hack Dịch vụ (hoặc bất kỳ phần nào trong đó) hoặc đánh bại hoặc khắc phục mọi công nghệ mã hóa hoặc biện pháp bảo mật do Garena thực hiện đối với Dịch vụ và/hoặc dữ liệu được Garena truyền, xử lý hoặc lưu trữ.

Q19: Tôi có thể khai thác một lỗi đã tồn tại trong trò chơi không?

 • Chạy vào một lỗi hoạt động có lợi cho bạn không phải là gian lận. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ khoá các tài khoản độc hại và liên tục khai thác lỗi.

Q20: Tôi có thể tải xuống Free Fire từ các nguồn khác ngoài Play Store hoặc Apple Store không?

 • Vui lòng tải xuống Free Fire từ các cửa hàng ứng dụng được ủy quyền (iOS App Store, Google Play Store, Huawei AppGallery, Xiaomi App Store và OPPO App Market – thay đổi theo vùng). Không tải Apks từ các nguồn trái phép.

Q21: Tại sao vẫn có hack và gian lận sau khi cập nhật?

 • Các chương trình và kịch bản hack cũng liên tục được cập nhật để vượt qua hệ thống chống hack. Đây là một trận chiến đang diễn ra và chúng tôi sẽ tiếp tục tăng cường tốc độ và độ rộng của hệ thống chống hack.

Trở lại