Tin tức

BẢN CẬP NHẬT: SINH NHẬT 4 TUỔI

06:54pm - 03.08.2021

TÍNH NĂNG ĐỘC QUYỀN FREE FIRE MAX

THIẾT KẾ BẢN ĐỒ

Tính năng mới 

“Chúng tôi đã nhận được phản hồi tích cực  từ người chơi trong chế độ Thiết kế bản đồ. Trong bản cập nhật này, chúng tôi không chỉ thêm nhiều lựa chọn tùy chỉnh hơn trong chế độ Thiết kế bản đồ mà chúng tôi còn thêm nhiều tính năng hơn để người chơi chơi và mở những bản đồ yêu thích của họ với bạn bè của họ.”

Mã bản đồ bây giờ có thể dùng được. Người chơi có thể đăng ký những bản đồ yêu thích của họ ngay bây giờ!

Người chơi có thể tùy chỉnh điểm xuất hiện trong chế độ Chỉnh sửa bản đồ. 

Một tính năng đã được thêm để cho phép điều chỉnh trong chế độ góc nhìn của người thứ 3 trong chế độ Chỉnh sửa bản đồ

Thêm các vật thể có thể phá hủy trong Thiết kế bản đồ.

Cập nhật hoạt ảnh

Hoạt ảnh mới 

“Chúng tôi sẽ tiếp tục tối ưu hóa hoạt ảnh trong game dựa vào phản hồi của người chơi. Hãy để chúng tôi biết những gì bạn nghĩ!”

Tối ưu hóa hoạt ảnh đang chạy cho các nhân vật nam

Cập nhật hoạt ảnh vũ khí cho các vũ khí dưới đây: MP5, UMP, VSS, Vector, USP, G18, và Đại bàng sa mạc

Cập nhật âm thanh

Tối ưu hóa tiếng bắn

“ Chúng tôi đang điều chỉnh tiếng bắn cho một số vũ khí để chúng có thể sự khác biệt hơn, đặc biệt trong phạm vi.” 

Tối ưu hóa tiếng bắn cho một số vũ khí sau: XM8, M14, AWM, Kar98k, M500, AK, và Đại bàng sa mạc

Đảo Quân Sự MAX

Khu vực mới

Trong bản cập nhật này, chúng tôi đang thêm chế độ chơi phổ biến nhất – Chế độ tử chiến trong Đảo Quân Sự MAX! Thêm vào đó, chúng tôi sẽ làm lại diện mạo hoàn toàn mới cho khu vực Nhà máy. Tham gia và trải nghiệm nó!”

Đảo Quân Sự MAX sẵn sàng vào 14:00 06/08.

Các tối ưu hóa khác

  • Thêm hoạt cảnh vũ khí đặc biệt cho Lưỡi hái
  • Thêm biểu cảm trên khuôn mặt cho Moco
  • Tối ưu hóa giao diện cửa hàng

NỘI DUNG CẬP NHẬT CHO FREE FIRE VÀ FREE FIRE MAX

ĐỘC LANG CHIẾN 

Chế độ mới – Độc lang chiến  1v1

Chế độ mới ra mắt vào ngày 06/08 14:00

Giới thiệu về Độc lang chiến, đây là 1 chế độ mới trong bản đồ mới Lồng Sắt. Tại chế độ này, bạn có thể chơi đối đầu với người chơi khác 1 cách mãnh liệt, hay nhất trong chín trận chiến 1v1 để xem ai là người chơi giỏi hơn. Hãy thử thách bản thân để tồn tại trong Lồng Sắt! ”

Chế độ mới sẽ sớm có!

Bạn đã sẵn sàng cho trận chiến 1v1 chưa?

Chế độ tử chiến

Chế độ tử chiến – Xếp hạng mùa 8

Mùa giải mới bắt đầu 08/05 16:00 

“Chế độ tử chiến mùa 8 đã sẵn sàng! Xếp hạng lên đến Vàng III hoặc cao hơn để nhận vật phẩm độc quyền của Clash Squad – AN94 Vàng! ”

Mùa Xếp hạng mới có sẵn từ 08/05 ~ 09/29.

Yêu cầu vũ khí từ đồng đội

Tính năng mới trong chế độ thường và xếp hạng

“Chúng tôi hiểu rằng việc yêu cầu vũ khí từ đồng đội trong Chế độ tử chiến luôn là một điều khó khăn. Bản cập nhật này, chúng tôi đang giới thiệu một tính năng cho phép bạn yêu cầu đồng đội mua vật phẩm  trực tiếp vào balo của bạn. ”

Yêu cầu vật phẩm có sẵn trong Chế độ tử chiến

Tôi có thể nhận AWM không?

Balo

Hiển thị ba lô hiện có sẵn

“Các bạn đã hỏi và chúng tôi đã giao hàng.”

Giờ đây, người chơi có thể chọn trưng bày balo của mình trong Chế độ tử chiến từ Tủ đồ

Chế độ Sinh tồn

Điều chỉnh điểm xếp hạng

Xếp hạng Điều chỉnh độ khó

“Kể từ khi chúng tôi giới thiệu hệ thống hồi sinh, chúng tôi nhận ra rằng việc xếp hạng trở nên khó khăn hơn một chút so với trước đây do đối thủ trở lại trận chiến sau khi bị hạ gục. Chúng tôi đang điều chỉnh cách tính điểm trong Chế độ Sinh tồn để đảm bảo trải nghiệm xếp hạng dễ dàng hơn trước. ”

Tăng tổng điểm xếp hạng trong Chế độ Sinh tồn.

Huy hiệu FF

Hoạt ảnh được tối ưu hóa

“Chúng tôi đã nhận được phản hồi rằng rất khó để theo dõi các Huy hiệu FF của bạn khi chơi trong trò chơi. Chúng tôi đã thêm hoạt ảnh vào menu balo, do đó bạn không cần phải kiểm tra số lượng huy hiệu trong balo

Đã thêm hiển thị số lượng huy hiệu bên trong menu ba lô.

Khu Vực Huấn Luyện

Luyện tập ném lựu đạn

Tính năng mới

“Chúng tôi đã nhận được phản hồi tích cực  từ người chơi sau khi giới thiệu khu vực luyện tập bom keo trong Khu huấn luyện. Chúng tôi đang tiếp tục mở rộng các tính năng đào tạo này để người chơi có thể có một khu vực để thực hành các cơ chế cơ bản của họ với lựu đạn trong Khu vực Huấn Luyện. ”

Luyện tập ném lựu đạn hiện có sẵn trong Khu vực Huấn luyện.

Nhân vật và Trợ thủ

Mới – Dimitri

Nhân vật mới sẽ sớm xuất hiện

“Dimitri sẽ là nhân vật mới của chúng tôi tham gia Free Fire trong bản cập nhật này. Với kỹ năng chủ động của mình – Nhịp điệu hồi sinh, Dimitri có thể hỗ trợ đồng đội bị hạ gục của mình tự phục hồi trong khi cung cấp chỗ nấp bằng cách ở lại chiến đấu. “

Nhịp điệu hồi sinh [Chủ động] – Tạo vùng hồi phục 3,5m. Bên trong, người dùng và đồng đội phục hồi 3HP / s. Khi bị hạ gục, người dùng và đồng đội có thể tự phục hồi. Kéo dài trong 10/11/12/13/14/15 giây, CD 85/80/75/70/65/60 giây..

Mới – Thiva

Nhân vật mới sẽ sớm xuất hiện 

“Xin giới thiệu Thiva, một người mới có thể giúp phục hồi đồng đội đã bị hạ gục nhanh chóng trong trận chiến. Với kỹ năng thụ động của mình, Giai điệu sinh tồn, anh ấy có thể giảm đáng kể thời gian hỗ trợ đồng đội trong những tình huống nguy hiểm. ”

Giai điệu sinh tồn -Tốc độ cứu (phục hồi) tăng 5/8/11/14/17/20%. Sau khi giải cứu thành công, người dùng phục hồi 15/20/25/30/35/40 HP trong 5 giây.

Jota

Làm lại kỹ năng nhân vật 

“Hiện tại hơi khó để kích hoạt kỹ năng của Jota vì việc kết liễu một kẻ địch bị hạ gục thường khiến bản thân gặp nguy hiểm. Chúng tôi sẽ làm lại kỹ năng trong bản cập nhật này để người chơi có thể có thời gian mượt mà hơn khi sử dụng Jota trên chiến trường. “

Đột kích – Khi sử dụng súng, bắn trúng kẻ địch sẽ phục hồi máu cho người dùng, hạ gục kẻ địch sẽ hồi 10/12/14/16/18/20% máu tối đa cho người dùng.

Luqueta

Điều chỉnh chỉ số nhân vật

“Hat Trick của Luqueta hiện không cung cấp đủ máu để người chơi mạo hiểm hạ gục kẻ thù. Chúng tôi sẽ điều chỉnh kỹ năng này một chút để người chơi nhận được nhiều máu hơn một chút khi sử dụng Hat Trick. ”

Hat Trick – Mỗi lần hạ gục tăng HP tối đa 8/10/12/14/16/18 -> 13/10/16/19/22/25, tối đa 35 -> 50.

Shani

Điều chỉnh chỉ số nhân vật

Gear Recycle currently takes a bit too long to charge up so players find it more efficient to pick up a new set of armor directly. We’re giving this skill an adjustment so players can upgrade and repair their armor without picking up a new one.”

“Giáp vĩnh cửu hiện mất quá nhiều thời gian để phục hồi nên người chơi thấy hiệu quả hơn khi chọn trực tiếp một bộ áo giáp mới. Chúng tôi sẽ điều chỉnh kỹ năng này để người chơi có thể nâng cấp và sửa chữa áo giáp của họ mà không cần chọn một cái mới ”.

Giáp vĩnh cửu – Khôi phục 10/12/14/16/18/20-> 10/12/15/19/24/30% độ bền giáp sau mỗi lần tiêu diệt. Độ bền thêm có thể nâng cấp áo giáp của bạn, lên đến cấp 3.

Alvaro

Điều chỉnh chỉ số nhân vật

“Alvaro đã không được sử dụng trong meta hiện tại vì lượng sát thương tăng từ Nghệ thuật phá hủy không đủ hiệu quả để giảm khả năng mắc lỗi của người chơi khi ném lựu đạn. Chúng tôi sẽ cho kỹ năng của anh ấy một phần bổ trợ nhỏ trong bản cập nhật này để khiến nó bùng nổ hơn một chút. “

Nghệ thuật phá hủy – Sát thương vũ khí nổ tăng 6/8/10/12/14/16% -> 10/12/14/16/18/20%.

Trợ thủ mới- Ninja Hổ

Thú cưng mới sẽ sớm ra mắt

“Bạn không thể nhìn thấy tôi.”

Ẩn thân thuật  – Giảm thời lượng của các kỹ năng đánh dấu của đối thủ.

Vũ khí và cân bằng

Súng mới – AC80

Súng mới 

“Giới thiệu AC80, một khẩu súng trường tầm xa mới có trong Chế độ tử chiến và Chế độ sinh tồn. Với những cú đâm xuyên giáp, AC80 có thể hạ gục đối thủ sở hữu giáp thật dễ dàng”

Sát thương cơ bản: 50

Tốc độ bắn: 0,4

Băng đạn: 10

Phụ kiện: Nòng súng, Băng đạn, Báng súng, 

Xuyên thấu – sát thương liên tiếp gây ra với AC80 sẽ gây thêm sát thương

M4A1 (X/Y/Z)

Nâng cấp vũ khí có sẵn

“Trong bản cập nhật này, chúng tôi sẽ thêm 3 sửa đổi bổ sung của M4A1 trong trò chơi. Người chơi có thể nhặt hoặc mua M4 Chip để nâng cấp M4A1 của họ lên phiên bản X, Y hoặc Z. “

M4A1 hiện có thể được nâng cấp bằng việc sử dụng M4 chip 

 UZI

Điều chỉnh chỉ số  vũ khí

“UZI hiện đang hoạt động kém hiệu quả so với các loại vũ khí thứ cấp khác do kích thước ổ đạn nhỏ, nên ít có khả năng xảy ra sai sót. Chúng tôi đang tăng cường một chút cho các chỉ số của nó để đảm bảo rằng nó có thể đáng tin cậy hơn trong phạm vi gần ”.

Thiệt hại tối thiểu: +8%

Băng đạn: +2

Tầm bắn hiệu quả: +10%

XM8

Điều chỉnh chỉ số vũ khí

“XM8 hiện đang yếu hơn một chút so với các khẩu súng trường khác do sát thương thấp hơn và ống ngắm không thể điều chỉnh. Chúng tôi đang cung cấp cho nó một số sức mạnh trong bản cập nhật này để đưa XM8 vào danh sách súng trường. ”

Tốc độ bắn: +10%

Độ giật: +5% 

SPAS12

Điều chỉnh chỉ số vũ khí

“SPAS12 chắc chắn là một trong những khẩu súng ngắn yếu trong trò chơi lúc này. Chúng tôi sẽ cung cấp cho nó nhiều phụ kiện đính kèm hơn bản cập nhật này để đảm bảo rằng nó có thể khả dụng trong nhiều tình huống hơn. ”

Thêm nòng và phụ kiện ống ngắm.

Tầm bắn: +15%

Vector

Điều chỉnh chỉ số vũ khí

“Vector hiện tại rất khó sử dụng do phạm vi hiệu quả cực kỳ ngắn của nó. Chúng tôi sẽ cung cấp cho nó một chút cơ động hơn trong bản cập nhật này để đảm bảo người chơi có thể thu hẹp khoảng cách với kẻ thù của họ trong chế độ Vector đôi. ”

Tầm bắn: +5%

Tốc độ di chuyển: +10%

M1887

Điều chỉnh chỉ số  vũ khí

“M1887 quá mạnh trong tất cả các hạng mục tại thời điểm này vì nó không yêu cầu bất kỳ tệp đính kèm nào. Chúng tôi đang loại bỏ một số sức mạnh của nó để đảm bảo vũ khí có khe cắm phụ kiện có thể được sử dụng để chống lại khẩu M1887 khi chúng đã được lên đầy đủ. “

Độ xuyên giáp: -6%

Tầm bắn: -8%

Tốc độ bắn: -5%

Phụ Kiện Đặc Biệt

Phụ kiện mới trong Chế độ Sinh tồn

“Giới thiệu Tệp đính kèm Đặc biệt, chỉ có thể được trang bị trên một số loại vũ khí nhất định. Với các tệp đính kèm mới này, bạn có thể tùy chỉnh vũ khí của mình một cách chiến lược hơn dựa trên tình hình và thành phần nhóm của bạn. ”

Nòng Shotgun – +1 viên đạn trong mỗi viên đạn súng ngắn được bắn ra.

Nòng Tiểu liên  – Phạm vi sát thương tối thiểu + 1, phạm vi + 1, mỗi phát bắn thứ ba sẽ gây sát thương 1,2 lần.

Băng đạn súng trường – Tốc độ bắn tăng, kích thước băng đạn -15%.

Súng tiểu liên với phụ kiện “Nòng”

Điều chỉnh chỉ số vũ khí

“Chúng tôi đang điều chỉnh một số số liệu thống kê của súng tiểu liên với phụ kiện nòng khi chúng tôi thay đổi chỉ số của các phụ kiện. Nhìn chung, người chơi sẽ thấy súng tiểu liên đáng tin cậy hơn trong giai đoạn đầu trò chơi khi không có phụ kiện đính kèm nào.

Tăng Tầm Bắn Hiệu quả cho MP40, P90, Thompson, Vector và MP5 .

Phụ kiện Nòng

Điều chỉnh số liệu thống kê phụ kiện

“Chúng tôi đang giảm hiệu quả tầm bắn được cung cấp bởi phụ kiện Nòng vì hiện tại nó cung cấp quá nhiều sức mạnh cho những vũ khí không có sẵn phần phụ kiện Nòng.”

Giảm hiệu quả tầm bắn của Nòng trên Shotgun và Tiểu liên.

Băng đạn đôi

Điều chỉnh số liệu thống kê vũ khí

“Với việc điều chỉnh băng đạn cấp 1 ~ 3 trong bản cập nhật cuối cùng, Băng đạn đôi hiện cung cấp quá nhiều đạn so với các băng đạn khác. Chúng tôi đang giảm kích thước của Băng đạn đôi để làm cho nó phù hợp hơn với các phụ kiện khác ”.

Kích thước băng đạn: +60%->+40%.

Lựu Đạn Chim Mồi

Làm lại vật phẩm

“Lựu đạn chim mồi hiện đang được sử dụng cực kỳ ít vì chúng không mang lại lợi thế chiến lược nào cho người dùng vì hình nộm có thể bị phát hiện dễ dàng. Chúng tôi sẽ làm lại bản cập nhật này cho Lựu đạn chim mồi để nó thực sự có thể đánh lạc hướng kẻ thù ”

Lựu đạn chim mồi sẽ tạo ra tiếng ồn và hiển thị trên bản đồ nhỏ sau khi được triển khai.

Hệ thống và Lối chơi

Làm lại sảnh chờ

Cập nhật Giao diện người dùng và thiết kế trải nghiệm người dùng

“Đã quá lâu kể từ khi chúng tôi cập nhật thiết kế sảnh chờ của mình. Trong bản cập nhật này, chúng tôi sẽ mang đến cho sảnh chờ của mình một diện mạo mới! Chúng tôi đã thay đổi vị trí một số chức năng và tăng kích thước tổng thể của tất cả các nút trong sảnh để mọi người dễ dàng tìm và nhấp vào chúng hơn. Hãy cho chúng tôi biết các bạn nghĩ gì! ”

Sảnh chờ mới có sẵn !

Kéo để chạy

Cơ chế chạy mới

“Chúng tôi đã nhận được phản hồi rằng một số người chơi thích kéo cần điều khiển của họ để chạy thay vì nhấn nút chạy. Chúng tôi đang thêm tùy chọn này vào phần cài đặt cho những người chơi đã quen với loại điều khiển này hơn. ”

Kéo để chạy  có sẵn trong menu cài đặt.

Nhiệm vụ thẻ lửa

Hoạt động và điều chỉnh nhiệm vụ thẻ lửa

“Chúng tôi sẽ gỡ bỏ menu nhiệm vụ hoạt động và chuyển phần thưởng vào Nhiệm vụ Thẻ lửa để người chơi có thể truy cập vào tất cả các nhiệm vụ trong cùng một menu.”

Nhiệm vụ hoạt động và phần thưởng giờ đây sẽ được kết hợp vào menu Nhiệm vụ Thẻ Lửa.

Tối ưu hóa và sửa lỗi

● Lượt thích nhận được khi kết thúc trận đấu giờ sẽ được hiển thị trên trang kết quả trận đấu.

● Đã thay đổi kiểu đạn súng tiểu liên để nó phù hợp với biểu tượng của nó.

● Đã sửa lỗi thông báo “Đang đợi người chơi” trong Chế độ tử chiến vẫn còn ngay cả sau khi cả hai đội đều đã đầy.

● Giờ đây, người chơi sẽ ẩn vật nuôi của đồng đội khi ẩn vật nuôi của chính họ.

● Các loại đạn không thể sử dụng sẽ được hiển thị trong balo.

● Giảm độ trong suốt của bom trong chế độ “Đặt bom”.

● Đã xóa giao diện của phụ kiện nâng cao khỏi bản đồ.

● Đã thêm âm thanh thông báo khi đội trưởng bắt đầu ghép trận.

● Thông báo hạ gục được tối ưu hóa.

● Không còn có thể mang Búa Khí vào Khu vực Chiến đấu trong Khu vực Huấn luyện.

● Đã thêm hàng đợi cho sàn đấu 1v1 trong Khu tập luyện.

● Đã thêm tên cho mỗi cửa hàng vũ khí trong Chế độ tử chiến

● Chế độ tử chiến hiện hỗ trợ thông báo giết đặc biệt đơn giản.

● Phát bắn gia tốc sẽ không còn thông báo bật lên khi được kích hoạt.

● Huy hiệu Phong cách Chiến đấu được thu thập sau trận đấu giờ sẽ được hiển thị trên trang tóm tắt trận đấu.

Trở lại